ÁO BRA TẬP GYM - TOP CÁC SẢN PHẨM BÁN CHẠY 2021!

Áo bra tập gym hay còn được gọi là kiểu áo bra thể thao được thiết kế chuyên để dành cho chị em phụ nữ tập luyện thể dục thể thao. Kiểu thiết kế của áo bra tập gym giúp giảm thiểu sự di chuyển của vùng ngực, hỗ trợ thấm hút mồ hôi tại vùng nhạy cảm này.

Khác biệt lớn nhất của áo bra tập gym so với các kiểu áo bra thông thường chính là ngăn chặn ngực nảy từ mọi hướng, so với áo ngực thông thường là nâng đỡ ngực khỏi tác động của trọng lực.

Tùy theo cường độ tập luyện và môn thể thao vận động mà chị em sẽ lựa chọn các loại áo bra tập gym phù hợp. Với các môn thể thao vận động mạnh, áo bra gym thường bó sát, có tính đàn hồi cực cao và độ thấm hút tốt. Với các môn thể thao mạo hiểm thì tính an toàn lại được đặt lên hàng đầu. Áo bra thể thao lúc này sẽ có chất liệu chắc chắn, bền và rất khó bị rách.

Xem thêm: Áo bra nữ cao cấp, mẫu đẹp HOT nhất thị trường!

Áo bra tập gym thường được thiết kế với đa dạng chất liệu khác nhau. Ví dụ áo bra gym nylon/spandex thường mềm mại, giữ phom dáng tốt với độ nâng đỡ, đàn hồi cao. Áo bra gym chất cotton thì thấm hút mồ hôi cực tốt, thông thoáng khí. Một số loại áo bra tập thể thao đặc biệt phối nhiều chất liệu như Polyester/Cotton/Spandex. Chất Cotton và Polyester giúp thấm hút mồ hôi và thoát ẩm và Spandex giữ phom dáng và sự thoải mái.

Áo bra tập gym thường có các kiểu áo như áo bra gym cotton, áo bra tập gym viền dày, áo bra cotton tập gym gân tăm, áo bra ống thể thao ... Đồ lót giá sỉ là đơn vị cung cấp áo bra tập gym sỉ TP Hồ Chí Minh và toàn quốc, mức giá cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Tham khảo các dòng áo bra phổ biến

Đồ lót giá sỉ