CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
☎️ Mua sỉ: 0969 845 467

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website #dolotgiasi. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, Chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của quý khách về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, bạn đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Dolotgiasi.com không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác..

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà Dolotgiasi.com thu thập bao gồm:

 • Họ và tên:
 • Địa chỉ:
 • Điện thoại:
 • Email:

Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ

 • Tên sản phẩm:
 • Số lượng:
 • Thời gian giao nhận sản phẩm: 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được #Dolotgiasi sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

 • Hỗ trợ khách hàng
 • Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ
 • Xử lý đơn hàng và cung cấp dịch vụ, thông tin qua trang web chúng tôi theo yêu cầu của bạn
 • Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo

Ngoài ra chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, Dolotgiasi.com chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về cskh.dolotgiasi@gmail.com

4. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận được với thông tin đó

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

 •  Nhân viên của công ty 
 •  Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ của Công Ty. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

5. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Dolotgiasi.com không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi: cskh.dolotgiasi@gmail.com hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về 0969 845 467.

Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên yêu cầu Dolotgiasi.com chỉnh sửa dữ liệu cá nhân mình

6. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại

Tại Dolotgiasi.com, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật. Dolotgiasi.com cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. Dolotgiasi.com cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

 •  Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng
 •  Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại
 •  Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

Đồ lót giá sỉ