ÁO NGỰC KHÔNG GỌNG - 10+ MẪU ÁO NGỰC MỚI NHẤT 2021!

Áo ngực không gọng là kiểu áo ngực mang lại cảm giác thoải mái nhất cho vòng 1 chị em nhất khi so sánh với các loại áo ngực truyền thống lúc nào cũng o ép bầu ngực. Trong thời gian gần đây, loại áo ngực không gọng rất được chị em ưa chuộng và trở thành một phụ kiện nội y không thể thiếu trong tủ đồ của mình!

Áo ngực không gọng đi ngược lại với xu hướng trước đây về khuôn mẫu của một người phụ nữ đẹp chính là phải có vòng 1 tròn trịa và đầy đặn. Áo ngực không gọng không o ép bầu ngực mà ngược lại mang lại cảm giác vô cùng thoải mái. Cấu tạo của áo ngực loại này được loại bỏ phần gọng cứng ở chân ngực. Chất vải thường được sử dụng đối với áo ngực không gọng là vải su đúc, vải cotton hoặc vải ren mềm mại. 

Xem thêm: Áo ngực nữ đẹp - giá sỉ cạnh tranh - thời trang cao cấp 2021

Một số loại áo ngực không gọng su đúc có thể thay thế hoàn toàn loại áo ngực truyền thống do chất su đúc rất cứng cáp, hoàn toàn có thể tạo khuôn ngực, tạo khe chữ V mà vẫn mang lại cảm giác thư giãn, không cưỡng bức vòng 1 quá mức. Một số loại áo ngực không gọng bằng chất ren lại mang lại cảm giác quyến rũ, gợi cảm.

Đa số các kiểu áo ngực không gọng thường có phần dây đeo áo ngang lưng bản dày để giúp cố định chắc chắn. Tránh việc áo ngực bị tuột. Đồng thời với kiểu thiết kế này giúp cho áo ngực không gọng che bớt được phần khuyết điểm mỡ dư thừa ở phần eo ngực.

Đồ lót giá sỉ là đơn vị chuyên cung cấp áo ngực không gọng giá sỉ tại TP Hồ Chí Minh và toàn quốc. Shop áo ngực không gọng của chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi, mẫu mã đa dạng cùng với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay!

Đồ lót giá sỉ