ÁO NGỰC CÀI TRƯỚC - TOP 3+ KIỂU ÁO BÁN CHẠY 2021!

99,000
99,000

Áo ngực cài trước là loại áo ngực mang phong cách thiết kế hiện đại. Mang lại cảm giác thuận tiện và thoải mái cho chị em khi sử dụng món đồ phụ kiện nội y không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Áo ngực cài trước đang được rất nhiều chị em yêu thích và là một item không thể thiếu trong tủ đồ của mọi người!

Áo ngực cài trước với kiểu thiết kế phần móc cài nằm ở trước, giữa hai bầu ngực thay vì nằm ở phía sau lưng. Áo ngực cài trước phù hợp với các kiểu áo hở lưng hoặc những bộ đầm trễ vai quyến rũ. Phụ kiện này giúp che đi phần móc cài áo kém duyên khi sử dụng những kiểu trang phục này!

Một số kiểu áo ngực cài trước còn cách điệu phần lưng áo thành các kiểu phối nơ ren hoặc họa tiết cách điệu. Mang lại vẻ đẹp quyến rũ cho phần lưng trần gợi cảm. 

Xem thêm: Áo ngực nữ đẹp - giá sỉ cạnh tranh - thời trang cao cấp 2021

Áo ngực cài trước mang lại cảm giác dễ chịu cho chị em khi cài móc áo ngực so với các kiểu áo có móc cài ở sau lưng truyền thống. Giúp tiết kiệm thời gian và mang lại sự thuận tiện cho chúng ta. Đồng thời, áo ngực cài trước rất chắc chắn, hạn chế tối đa trường hợp bị tuột áo ngực không mong muốn.

Đồ lót giá sỉ là đơn vị chuyên cung cấp sỉ áo ngực cài trước TP Hồ Chí Minh và toàn quốc. Chúng tôi đưa ra mức giá ưu đãi, mẫu mã đa dạng và chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay!

Đồ lót giá sỉ